• +84 093 667 3688
  • info@mtvtravelvietnam.com

Trang Chủ » Tin tức, sự kiện »

Tin tức, sự kiện

Thứ 6, Ngày 15 tháng 07 năm 2016, 10:39

Lợi thế khi đi du lịch theo tour

Ngày nay, nhu cầu đi du lịch trở nên phổ biến được rất nhiều người yêu thích. Trong đó có rất nhiều hình thức đi du lịch, điển hình là du lịch tự túc và du lịch theo tour. Mỗi hình thức du lịch lại phù hợp với mỗi đối tượng và có ưu, nhược điểm khác nhau. Thông thường, các bạn trẻ thích du lịch tự túc bởi tính năng động, trẻ trung của nó. Song, nếu bạn đang bối rối khi lên kế hoạch cho một chuyến đi dài cùng gia đình có người lớn tuổi hoặc trẻ nhỏ thì một chuyến đi nghỉ dưỡng theo tour trọn gói chính là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn. Sau đây là những lợi ích cụ thể mà đi du lịch theo tour mang lại.
Bạn sẽ được tận hưởng cảm giác du lịch trọn vẹn mà không phải thiết kế lịch trình hay chuẩn bị các phương án đảm bảo an toàn.
 
Với nhiều người, du lịch theo tour không phải là lựa chọn lý tưởng vì giá cả đắt đỏ, lịch trình tham quan không như ý muốn. Tuy nhiên trong nhiều trường hợp, đây vẫn là phương án tốt nhất, đặc biệt với những người thích du lịch an toàn. 
 
Không phải thiết kế lịch trình
 
Bạn thường phải lên kế hoạch cụ thể trước mỗi chuyến đi như điểm tham quan, các cung đường, chỗ ăn nghỉ. Nếu đặt tour, bạn sẽ không cần bận tâm về những điều trên. Việc duy nhất cần làm là mua một tour có sẵn hay trình bày ý tưởng với công ty du lịch, họ sẽ cung cấp lịch trình theo mong muốn của bạn.
 
An toàn hơn
 
Du lịch theo tour, bạn được chuẩn bị trước mọi thứ. Do vậy bạn không phải cân nhắc việc ngủ đâu an toàn, đường nào ít trộm cắp.... Các công ty du lịch sẽ chuẩn bị cho bạn tất cả vấn đề này.
 
Tận hưởng trọn vẹn cảm giác du lịch trong suốt hành trình
 
Điều lợi nhất khi mua tour chính là tận hưởng trọn vẹn cảm giác du lịch. Bạn không phải kiểm tra kinh phí dự phòng hay tìm những phương án thay thế. Mọi sự thay đổi về lịch trình đều có công ty du lịch chuẩn bị trước. Chính vì vậy bạn có thể gạt nỗi lo lắng sang một bên để tận hưởng và khám phá chuyến đi.
 
Tìm hiểu thông tin có hệ thống
 
Đi du lịch theo tour, bạn sẽ đi cùng một hướng dẫn viên - những người có vốn hiểu biết phong phú về  lịch sử, văn hóa hay những câu chuyện bên lề khác của điểm đến. Họ sẽ cung cấp những thông tin mà không phải lúc nào bạn cũng được nghe. Khi đó, bạn sẽ có được những thông tin mang tính hệ thống nhất về điểm đến.
 
Tiếp cận với điểm đến không dành cho du lịch bụi
 
Hiện nay, có nhiều điểm không mở cửa cho dân du lịch bụi, đặc biệt tại các khu bảo tồn. Ở những nơi này, để bảo vệ cảnh quan, chính quyền địa phương chỉ cho phép các tour tham quan và đăng ký theo số lượng hạn chế. Do vậy mua tour chính là cách bạn có thể tiếp cận những điểm đến như vậy.
 
Quen thêm những người bạn mới
 
Nếu là khách lẻ, bạn sẽ được công ty du lịch ghép chung với các đoàn khác. Bằng việc sử dụng chung các dịch vụ được cung cấp, bạn sẽ dễ dàng kết thân với các thành viên trong đoàn. Bạn sẽ có thêm cơ hội để trao đổi những gì mình có được sau mỗi điểm đến trong hành trình.
 
Chúc các bạn luôn có những niềm vui bất tận từ những cuộc hành trình mới!