• +84 093 667 3688
 • info@mtvtravelvietnam.com

  Du lịch Châu Âu

  THỔ NHĨ KỲ

  Đến với Thổ Nhĩ Kỳ, du khách sẽ có cơ hội thưởng ngoạn “xứ sở thảm bay”, vùng đất của những kỳ quan cổ xưa, của nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, với đầy ắp các câu chuyện huyền thoại, kiệt tác kiến trúc của nhân loại.
  32,900,000.00

  ISTANBUL – CANAKKALE – KUSADASI – PAMUKKALE - KONYA – CAPPADOCIA - ISTANBUL

  Đến với Thổ Nhĩ Kỳ, du khách sẽ có cơ hội thưởng ngoạn “xứ sở thảm bay”, vùng đất của những kỳ quan cổ xưa, của nền văn minh rực rỡ nhất thời cổ đại, với đầy ắp các câu chuyện huyền thoại, kiệt tác kiến trúc của nhân loại. - Chiêm ngưỡng Thánh đường Xanh lộng lẫy, Lâu đài Bông hay những điểm du lịch kỳ thú: thành cổ Troy với con ngựa thành Troy, thành phố ngầm Kaymakli… Trải nghiệm du thuyền Bosphorus thưởng ngoạn cảnh quan hai bên bờ eo biển, ngắm cây cầu Bosphorus nổi tiếng nối liền hai lục địa Á – u hay ngâm mình trong bùn nóng để thư giãn, trải nghiệm tắm bùn nóng diễn ra trong Spa 5* . Ngoài ra quý khách còn có cơ hội tham gia những trò chơi mạo hiểm vô cùng lí thú và thưởng thức bữa tối tuyệt vời cùng xem chương trình biểu diễn những điệu múa tuyệt vời của đất nước cổ kính này. Thổ Nhĩ Kì một điểm đến không nên lãng quên …..
  29,990,000.00

  ĐÊM TRẮNG NƯỚC NGA MOSCOW – SAINT PETERBURG

  Điểm đặc biệt chương trình: * Khách sạn 4 sao trung tâm TP * Các bữa ăn tại nhà hàng Nga + Việt Nam * Hướng dẫn viên tiếng Việt tại Nga là Phó Giáo Sư + Tiến sỹ lịch sử học * Thăm quan bên trong cung điện Kremlin * Thăm quan Cung điện Mùa hè Peterhof * Thăm quan Cung điện Ekaterinina với căn phòng hổ phách * Thăm quan cung điện Mùa Đông + bảo tàng Hermitage * Thăm quan Nhà Thờ Thánh Issac
  45,990,000.00