• +84 093 667 3688
  • info@mtvtravelvietnam.com

Trang Chủ » Giới thiệu chung » Tầm nhìn »

Tầm nhìn

Tầm nhìn
 
Chúng tôi đem đến những giá trị đích thực cho khách hàng thông qua việc cung cấp sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng tất cả các yêu cầu về du lịch, tham quan, nghỉ ngơi và các hoạt động vui chơi với giá thành hợp lý.
 
 
 
 
 
 
1. Nhân sự:
 
Tài nguyên giá trị nhất mà chúng tôi có được, chính là đội ngũ nhân sự năng động, nhiệt tình, trình  độ chuyên môn cao. MTV Vietnam Travel là một tập thể gắng kết, hợp tác chặt chẽ và đam mê trong công việc. Với lực lượng trên 50 hướng dẫn viên, trong suốt trên 13 năm tăng trưởng, chúng tôi chú trọng đầu tư vào đào tạo, lựa chọn kỹ lưỡng và tăng cường trao dồi đạo đức, nghiệp vụ cho từng thành viên. Mỗi tour hoàn thành, sự hài lòng của khách là một niềm vui, sự động viên to lớn để  chúng tôi tiếp tục chinh phục những thử thách mới.
 
2.Khách hàng:
 
Khách hàng và đối tác luôn là những người bạn đồng hành trong suốt quá trình tăng trưởng và phát triển của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho các bạn kinh nghiệm, ý tưởng, nguồn nhân lực (HDV) chất lượng và các dịch vụ cần thiết cho chuyến du lịch của khách hàng. Trên cơ sở tôn trọng từng sự lựa chọn của khách hàng, chúng tôi mong muốn hợp tác chặt chẻ với khách hàng, và chúng tôi chỉ thành công khi khách hàng nhận được sự hài lòng về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.
 
3.Chất lượng:
 
Chúng tôi đặc biệt chú ý đến việc đảm bảo chất lượng của sản phẩm và dịch vụ cung cấp. Chúng tôi tin rằng cần phải cung cấp dịch vụ chất lượng, sáng tạo và cạnh tranh cho khách hàng, đó là cách tốt nhất để sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi đứng vững trong lòng khách hàng. Trách nhiệm đầu tiên của chúng tôi là đáp ứng yêu cầu của khách hàng để hoàn thành chương trình, thiết kế các điểm tham quan, cung cấp các dịch vụ phù hợp với kinh phí hợp lý nhất. chúng tôi đặt trọng tâm là đảm bảo chất lượng như là yếu tố then chốt cho sự thành công của dịch vụ cung cấp. Bằng cách đầu tư vào sự đảm bảo chất lượng, chúng tôi đã đầu tư vào sự hài lòng của khách hàng. Mặc dù chúng tôi cung cấp các dịch vụ phức tạp, đa dạng nhưng khách hàng vẫn có thể dễ dàng tìm hiểu và chọn lựa. Chúng tôi biết làm thế nào để điều phức tạp trở thành đơn giản và hữu dụng.