• +84 093 667 3688
 • info@mtvtravelvietnam.com

Trang Chủ » Khách sạn » Khách sạn Đà Nẵng »

Khách sạn Đà Nẵng

 • HỘI AN CENTRAL BOUTIQUE HOTEL & SPA

  Hội An Central là nơi bạn tận hưởng cảm giác trở lại với những ngày vàng của Phố Phái cổ. Kiến trúc thuộc địa của nó cùng với những chi tiết cải tiến cực kỳ hiện đại của các thiết kế truyền thống sẽ lấp đầy các giác quan của bạn với nỗi nhớ nhung và lấp đầy trái tim của bạn với sự phấn khích. Hãy đến và thả hồn mình hòa quện với linh hồn của Hội An hiện đạ

  Liên hệ

Một khách sạn cao cấp bốn sao với sự pha trộn văn hóa độc đáo và kiến trúc thuộc địa cung cấp các tiện nghi và dịch vụ đặc biệt mang lại cảm giác thoải mái, an ninh và đáng đồng tiền. Tọa lạc ở vị trí trung tâm trên đường Hùng Vương, có thể đi bộ đến Chùa cầu Nhật Bản nổi tiếng và Phố Cổ nhộn nhịp đầy màu sắc, một Di sản thế giới được UNESCO công nhận. Khách sạn cung cấp phương tiện vận chuyển từ sáng đến tối giúp quý khách tận hưởng bãi biển riêng ở An Bàng, một nơi nghỉ ngơi nằm ngoài phố cổ.

 

Vị Trí Trung Tâm & Thuận Tiện Tọa lạc ở vị trí trung tâm trên đường Hùng Vương, có thể đi bộ đến Chùa cầu Nhật Bản nổi tiếng và Phố Cổ nhộn nhịp đầy màu sắc, một Di sản thế giới được UNESCO công nhận (biểu tượng của Hội An). Hội An Central Hotel nằm ở vị trí lý tưởng cho những người muốn trải nghiệm cuộc sống về đêm nhộn nhịp của phố cổ, từ các cửa hàng bán đồ ăn đường phố giá rẻ và vui nhộn đến các câu lạc bộ ban đêm và những nơi nghỉ dưỡng quốc tế sang trọng.

 

Giường 5 Sao Giường của chúng tôi có nệm lò xo chất lượng cao cùng với gối, vỏ gối, khăn trải giường và tấm phủ, chăn lông 250 sợi được thiết kế theo yêu cầu của chúng tôi, được sản xuất bởi các nhà sản xuất giường ngủ chuyên cung cấp cho các khách sạn 5 sao, đúng với lời hứa "giường ngủ 5 sao" của chúng tôi!

 

MÔI TRƯỜNG TRONG SẠCH Chúng tôi cung cấp dịch vụ để đảm bảo cho bạn có một kỳ nghỉ sạch sẽ và dễ chịu khi nghỉ tại khách sạn. Thông qua hệ thống tiện ích thanh toán ngay giá cả phải chăng cho các tiện nghi và tiện ích của chúng tôi, chúng tôi cố gắng giúp bạn tiết kiệm ngân sách của mình cũng như tiết kiệm tài nguyên của trái đất.

 

VÒI HOA SEN MẠNH Mỗi phòng nghỉ của chúng tôi đều có phòng tắm riêng với vòi hoa sen áp lực cao có nước nóng. Vì vậy, mặc dù bạn đang ở phòng có mức giá thấp nhất, bạn cũng vẫn được tận hưởng vòi hoa sen cao cấp với sự riêng tư tối đa.

 

BẢO VỆ 24/24 GIỜ Khách sạn của chúng tôi sử dụng thẻ khóa điện tử để vào phòng, được trang bị camera CCTV, có nhân viên tiếp tân trực toàn thời gian và có bảo vệ 24/24 giờ.

ROOM RESERVATION FORM

 • Gender: Nite: Adults: Children:
 • Single: Double: Twin:
 • Do you require Airport Pickup?
 • Yes No
 • Other request:
 • Gift codes: