• +84 093 667 3688
  • info@mtvtravelvietnam.com

Trang Chủ » Du lịch nước ngoài » Du Lịch Châu Mỹ »

Liên tuyến MỸ - CUBA MỘT HÀNH TRÌNH LỊCH SỬ

Liên hệ
  • Tour Code: 83622
  • Thời gian: 17 Ngày 16 đêm
  • Khởi hành:
  • Điểm xuất phát:
  • Kết thúc:
  •  

NGÀY 1:HÀ NỘI – SEOUL – NEW YORK 
 
09:00 Đoàn tập trung tại địa điểm đón, xe đón và đưa Quý khách lên Sân bay Quốc tế Nội Bài.  Hướng dẫn viên đón và hướng dẫn Quý khách làm thủ tục check-in. 
12:20 Quý khách đáp chuyến bay KE480 đi Seoul, đoàn ăn uống và nghỉ ngơi trên máy bay.
18:45 Đoàn đến Seoul, quý khách làm thủ tục chuyển đổi máy bay và nối chuyến bay đi New York.
19:30 Quý khách đáp chuyến bay KE85 đi New York  Quý khách ăn uống trên máy bay.
20:45 Do vượt tuyến đổi ngày, đoàn đến Newyork cùng ngày khởi hành. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh. Xe đón và đưa Quý khách vềnhận phòng khách sạn, nghỉ ngơi. 
 
NGÀY 2: THAM QUAN NEW YORK (Ăn sáng)
 
07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn khởi hành tham quan Thành phố New York với những địa danh nổi tiếng: 
Đoàn đi du thuyền tham quan Tượng Nữ Thần Tự Do – Biểu tượng của nước Mỹ. 
Trụ sở Liên Hiệp Quốc (United Nation) – Nơi làm việc của Hội đồng bảo an LHQ và những hội đồng khác của tổ chức Liên Hiệp Quốc. 
Điểm 0 hay còn gọi là Ground Zero – Tàn tích của Trung tâm thương mại thế giới sau sự kiện 11 tháng 9. 
Phố tài chính Wall Street – Nơi tọa lạc của sàn giao dịch chứng khoán New York và các trung tâm tài chính ngân hàng. Nơi đây còn được xem là trung tâm tài chính của thế giới. Mỗi chuyển động của phố Wall ảnh hưởng đến tình hình tài chính toàn cầu. 
12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng Việt Nam, sau đó tiếp tục chương trình tham quan:
Trung tâm thương mại Rockerfeller – Trung tâm thương mại sầm uất, nơi đặc đại bản doanh của kênh truyền hình NBC, nơi tập trung các shop đồ hiệu đắt tiền. 
Đại lộ 5 Fifth avenue – Trung tâm thời trang của nước Mỹ, nơi tập trung các sàn Catwalk và  các thương hiệu thời trang lớn của thế giới. 
Quảng trường thời đại (Time Square) – Quảng trường trung tâm thành phố New York rực rỡ với những ánh đèn màu và bảng quảng cáo. Đây là nơi thị trưởng thành phố phát biểu trước công chúng và tổ chức những sự kiện lớn của New York.
18:30 Đoàn ăn tối tại nhà hàng địa phương và về khách sạn nghỉ ngơi.
 
NGÀY 3: NEWYORK–PHILADELPHIA–WASHINGTON (Ăn ba bữa)
 
07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.,
08:30 Sau bữa sáng tại khách sạn, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Philadelphia (02h xe)
Xe đưa Quý khách đi theo hướng Nam hành trình qua các bang New Jersey, Delaware, Baltimore, Pennsylvania. Đến Philadelphia, đoàn dừng chân tham quan chụp ảnh:
Xưởng đúc tiền xu của Mỹ – 
Tham quan Chuông tự do – Đây là quả chuông giống lên tiếng chuông khai sinh nước Mỹ. Trước đây quả chuông được đặt trên tháp của Dinh Độc Lập. Nay quả chuông lịch sử này được lưu giữ trong một bảo tàng riêng tại Philadelphia mỗi năm có hơn 10 triệu lượt khách viếng thăm trong đó có cả Nguyên thủ Quốc gia các nước.
Đoàn tham quan Dinh Độc Lập (Independence Hall) – Hiện nay tòa nhà được bảo tồn nguyên vẹn, trước đây nơi này diễn ra cuộc họp thống nhất 13 bang của nước Mỹ và là nơi diễn ra rất điều sự kiện lịch sử quan trọng của buổi đầu khai sinh Hoa Kỳ. Nơi đây cũng chính là trụ sở của Lưỡng viện Quốc hội Mỹ thời kỳ non trẻ.
12:30 Đoàn dùng cơm trưa đòn tiếp tục khởi hành đi Washington D.C. 
16:00 Đoàn đến Washington D.C, xe đưa đoàn về khách sạn nhận phòng nghỉ ngơi. 
19:00 Đoàn nhận phòng và dùng cơm chiều, nghỉ ngơi .
 
NGÀY 4: WASHINGTON D.C  - LAS VEGAS (Ăn ba bữa)
 
07:00 Ăn sáng tại khách sạn.,
08:30 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành tham quan Washington D.C: 
Tham quan Nhà Trắng(chụp ảnh bên ngòai)– Nơi làm việc của đương kim tổng thống Hoa Kỳ, nơi đón tiếp các nguyên thủ quốc gia.
Điện Capitol - Tòa nhà lưỡng viện Hoa Kỳ, một thiết kế kiến trúc độc đáo. Nơi đây là đối trọng quyền lực với Nhà Trắng, cùng với Tòa án tối cao tạo thành thế chân vạc quyền lực trong thể chế chính trị “Tam quyền phân lập” của Liên Bang Mỹ. 
Nhà tưởng niệm Jefferson -Tổng thống thứ 3 của Hoa Kỳ, người thảo ra bản Tuyên ngôn độc lập nổi tiếng của Hoa Kỳ. Những ý tưởng trong tuyên ngôn do Jefferson đưa ra được lập lại trong nhiều tuyên ngôn độc lập của những quốc gia khác trong đó có Việt Nam. 
Nhà tưởng niệm Lincoln -Tổng thống tài năng nhất nước Mỹ, người đã có công xóa bỏ chế độ nô lệ và thống nhất 36 bang của Hoa Kỳ.
12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng địa phương. Sau đó tiếp  tục chương trình tham quan:
Vườn tưởng niệm chiến sĩ trận vong của Hoa Kỳ trong 2 cuộc chiến tại Việt Nam và Nam Bắc Triều Tiên.   
Đài tưởng niệm Washington(chụp ảnh từ bên ngoài) - Tổng thống đầu tiên của Hoa Kỳ, người đọc bản Tuyên ngôn khai sinh nước Mỹ, một tướng lĩnh tài ba. 
Bảo tàng Hàng Không và Không Gian Hoa Kỳ - Nơi ghi lại lịch sử phát triển của ngành hàng không, trưng bày các mẫu máy bay chiến đấu, máy bay dân dụng theo trình tự phát triển. Tại đây Quý khách sẽ đi qua từng giai đoạn phát triển của ngành hàng không vũ trụ của Hoa Kỳ cũng như của thế giới. 
Đoàn kết thúc chương trình tham quan Bờ Đông Hoa Kỳ. Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay đi Las Vegas. 
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Las Vegas.
 
NGÀY 5: LAS VEGAS – HOOVER DAM – LAKE MEAD – SHOPPING (Ăn ba bữa, v/c ôtô)
 
Nếu quý khách muốn tham quan các tour tự chọn đi Grand Canyon, xin vui lòng báo trước với HDV 1 ngày để đăng ký mua vé riêng.
07:00 Ăn sáng tại nhà hàng phở Việt Nam. 
08:00 Sau bữa sáng, đoàn khởi hành đi tham quan đập thủy điện Hoover lớn nhất nước Mỹ và hồ nhân tạo lớn nhất thế giới Lake Mead. Đây là đập thủy điện cung cấp điện cho cả bang Neveda và dẫn nước tưới tiêu cho 7 bang miền Tây Hoa Kỳ.
12:30 Đoàn trở về Las Vegas ăn trưa 
Quý khách khởi hành tham quan các công trình kiến trúc hoành tráng, hiện đại và lớn nhất trên thế giới: New York – New York, MGM, Tropicana, Paris Paris, Mote Carlo, Treasure Island… 
Quý khách tham quan Vườn hoa trongKhách sạn Bellagio, tham quan những dòng kênh trong khách sạn Venetian mô phỏng thành phố nổi Venice
tự do mua sắm hàng hiệu tại outlet factory lớn nhất thành phố.
19:00 Đoàn ăn tối tại nhà hàng Việt Nam.
Buổi tối quý khách có thể tự do thưởng thức các live show đặc sắc về đêm: "Le Rêve" tại Wynnvới hàng trăm nữ vũ công cũng là VĐV bơi lặn chuyên nghiệp xuất hiện ngược trên mặt nước (vé tự túc trên 175$ và phải đăng ký trước), hoặc  Show "O" tại Bellagio (vé tự túc, giá vé tùy thời điểm), ... hay quý khách có thể tự do khám phá Las Vegas về đêm. 
Đoàn về khách sạn nghỉ ngơi.
 
NGÀY 6 : LAS VEGAS - LOS ANGELES    (Ăn ba bữa, vận chuyển ô tô)
 
Đoàn ăn sang, sau đó xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi mua sắm cả ngày tại Las Vegas
Xe đón đoàn về khách sạn nghỉ ngơi
 
NGÀY 7 : LAS VEGAS - LOS ANGELES    (Ăn ba bữa, vận chuyển ô tô)
 
07:00 Ăn sáng tại khách sạn.
08:00 Sau bữa sáng, đoàn trả phòng Khách sạn và khởi hành đi Los Angeles  bằng xe (khoảng 4h xe)
Quý khách có dịp mua sắm tại Tanger Outlet Factory, nơi mà Quý khách có thể mua sắm được những món đồ hiệu với giá rẻ bất ngờ.
12:30 Đoàn ăn trưa tại khu vực mua sắm, sau đó tiếp tục hành trình .
15:30 Tới Los Angeles, đoàn tham quan cộng đồng kiều bào Việt Nam tại California. Xe đưa đoàn đến tham quan và vui chơi tại khu vực Little Saigon, trung tâm Phước Lộc Thọ để tham quan và tìm hiểu về cuộc sống của kiều bào Việt Nam tại California. 
19:00 Đoàn ăn tối tại khu vực Việt Nam và về nhận phòng khách sạn nghỉ ngơi. 
 
NGÀY 8 : HOLLYWOOD – UNIVERSAL STUIDO (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô)
 
07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08:30 Sau bữa sáng, đòan khởi hành tham quan Beverly Hill – nơi tọa lạc những căn hộ lộng lẫy của những ngôi sao trong làng giải trí Mỹ và những cửa hàng thời trang đắt tiền:
 Tham quan Đại Lộ Danh Vọng (Hollywood Walk of Fame) – nơi lưu danh những ngôi sao nổi tiếng có đóng góp lớn trong làng điện ảnh, truyền hình, âm nhạc của Hoa Kỳ.
Tham quanNhà hát Kodak – nơi diễn ra lễ trao giải Oascar danh giá hành năm của làng điện ảnh Mỹ. 
Tham quan Nhà hát Trung Hoa – nơi công chiếu giới thiệu những bộ phim Hollywood trước khi tung ra thị trường. 
12:30 Đoàn ăn trưa tại nhà hàng. 
Chiều đoàn tham quan Phim trường Universal: Xem Nhà ma, Phim không gian 4 chiều Shrek, Đi xe Tram xem toàn cảnh phim trường,  nơi ra đời các bộ phim nổi tiếng: Kingkong…thưởng thức trích đoạn “ Under Water World”, Quý khách tự do tham gia các trò chơi cảm giác: “ Mummy Revenge, Vượt Thác,…”. 
19:00 Quý khách ăn tối tại nhà hàng địa phương.
 
NGÀY 9 : LOS ANGELES (Ăn ba bữa, v/chuyển ô tô)
 
Đoàn ăn sang, xe và hướng dẫn viên đưa đoàn đi mua sắm cả ngày tại các trung tâm thương mại của Los Angeles
Sau đó xe đưa đoàn về khách sạn nghỉ ngơi
 
NGÀY 10: LOS ANGELES -  HAVANA (Ăn ba bữa, bay nội địa) 
 
07:00 Đoàn ăn sáng tại khách sạn.
08:30 Sau bữa sáng, đòan khởi hành ra sân bay Los Angelesđoàn đáp chuyến bay đi Havana, chuyến bay quá cảnh ở Mexico (hoặc Panama theo tuỳ chọn hàng không). Chiều tối, đoàn đến Havana, quý khách ăn tối, nghỉ đêm tại khách sạn. 
 
NGÀY 11: HAVANA 
 
Đoàn tham quan Havana, một trong những thành phố cổ kính nhất phía Tây bán cầu, 
Khu phố cổ Havana với các di tích lịch sử, văn hóa lâu đời và nhiều công trình với lối kiến trúc Barốc (baroque) pha trộn với trường phái tân cổ điển. Havana được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào năm 1982
Tản bộ dọc theo kè biển El Malecón – kè đá dài 8km bọc ven biển, được xem là linh hồn của Havana, để ngắm nhìn cảnh biển tuyệt đẹp. 
Dùng bữa tối tại nhà hàng. Nghỉ đêm ở khách sạn. 
 
NGÀY 12: HAVANA – VIÑALES - HAVANA (Ăn ba bữa) 
 
Đoàn khởi hành đi Viñales, một trong những vùng đẹp nhất Cuba với khung cảnh thiên nhiên yên bình, trên đường đoàn ghé thăm khu dự trữ sinh quyển Las Terrazas. 
Di chuyển và chiêm ngưỡng cảnh đẹp qua các hoạt động: 
Tiếp tục hành trình đến với thị xã Viñales, một thị trấn nhỏ ở trung tâm phía bắc tỉnh Pinar del Rio – thủ phủ của ngành công nghiệp thuốc lá ở Cuba. Thị xã Viñales được biết đến với những căn nhà gỗ xinh xắn một tầng có cổng vòm. 
Tham quan thác nước, leo dốc để nhìn bức tranh toàn cảnh khu vực và ngắm nhìn những vườn lan tuyệt mỹ.  
Thung lũng Viñales – bao bọc bởi những ngọn đồi đá vôi đẹp như tranh vẽ,  thung lũng Viñales được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới vào 1999.
Tham quan nhà máy sản xuẩn Cigar nổi tiếng. 
Tự do thưởng thức, hoặc tham gia vào các điệu nhảy sôi động của người bản xứ. Các hoạt động tuỳ chọn như cưỡi ngựa,… 
Ăn tối và nghỉ đêm tại Havana.
 
NGÀY 13: HAVANA - VARADEO
 
Quý khách ăn sáng, trả phòng, Viếng bảo tàng Hemingway, nơi từng là ngôi nhà mà đại văn hào đã sống 20 năm tại Cuba. Thăm làng chài Cojimar, nơi neo thuyền của Hemingway trước kia và cũng là nơi tạo cảm hứng cho ông sáng tác tác phẩm "ngư ông và biển cả". 
Đoàn khởi hành đi Thành phố biển Varadero, một trong những khu nghỉ mát lớn nhất vùng Caribe. Bán đảo Varadero ngoi ra biển như một nhánh cây chìa ra khỏi thân cây với bề ngang rộng nhất chỉ 1,2km. Quý khách tự do tăm biển Caribe, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí ở Varadeo. 
Ăn tối và nghỉ đêm tại Varadeo. 
 
NGÀY 14: VARADEO - HAVANA– PANAMA (Ăn sáng)  
 
Xe đưa đoàn về lại Havana, mua sắm đặc sản.
17:00  Đoàn đáp chuyến bay từ Havana đi Panama, đến Panama lúc 20:00
Đoàn ăn tối và nghỉ đêm tại Panama.
 
NGÀY 15: KÊNH ĐÀO PANAMA – HÀ NỘI.
 
Sau bữa sáng, đoàn trả phòng khách sạn. Xe đưa quý khách thăm quan mua sắm đặc sản địa phương.
Chiều: Đoàn đến âu tàu Miraflores, quý khách chiêm ngưỡng sự vận hành của hệ thống khoá nước nâng những con tàu hang nghìn tấn trên kênh đào Panama. Đoàn tìm hiểu về lịch sử, quá trình xây dựng vận hành của kênh đào Panama tại viện bảo tàng kênh đào.
Xe đưa đoàn ra sân bay đáp chuyến bay về Việt Nam. Quý khách nghỉ ngơi trên máy bay. 
 
NGÀY 16: TRÊN MÁY BAY
 
NGÀY 17:  – HÀ NỘI  
 
09:00 Đoàn về đến sân bay Nội Bài. Quý khách làm thủ tục nhập cảnh, xe đưa đoàn về trung tâm Hà Nội. 
 
Kết thúc chương trình. Chia tay và hẹn gặp lại Quý khách. 
 

Giá tiền/khách

Tiêu chuẩn khách sạn

Giá tour 15 khách

Giá vé máy bay

Tổng tour

Khách sạn 4 sao

82.000.000đ

61.500.000đ

143.500.000đ

(áp dụng đoàn riêng 16 khách trở lên)

 
GIÁ DỊCH VỤ BAO GỒM:
 
Vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông như hành trình 
Thuế an ninh, xăng dầu hàng không và thuế phi trường (có thể thay đổi tùy theo thời điểm).
Cước phí hành lí chặng nội địa: kiện thứ 1 (quý khách thanh toán kiện  nếu có)
 khách sạn 3* tại Mỹ theo tiêu chuẩn02 người lớn/1 phòng, ks tại Cuba tiêu chuẩn 4*. Phòng ba sẽ được bố trí nếu số lượng khách lẻ hoặc khách đồng ý đóng thêm tiền để ở phòng đơn. 
Các bữa ăn như trong chi tiết chương trình (suất ăn trưa, chiều 17USD/bữa).
Xe đưa đón tham quan theo chương trình tại Mỹ. Thời gian sử dụng xe 12h/ngày.
Phí tham quan: Du thuyền tham quan Tượng Nữ thần tự do, Universal Studio, 
Hướng dẫn viên tiếng Việt kinh nghiệm, nhiệt tình theo đoàn suốt tuyến.
Nước suối: 01 chai/người/ngày.
Bảo hiểm du lịch Quốc tế (mức bồi thường tối đa là 1,5 tỉ đồng, tương đương gói 75.000USD).
 
GIÁ DỊCH VỤ KHÔNG BAO GỒM:
 
Hộ chiếu: còn hạn trên 06 tháng tính từ ngày kết thúc chuyến đi.
Lệ phí visa Hoa Kỳ (3.616.000 VNĐ tương đương 160USD). 
Chi phí cá nhân, hành lý quá cước, điện thoại, giặt ủi, tham quan ngoài chương trình.
Cước hành lý nội địa cho kiện thứ 2 (nếu có).
Phụ phí phòng đơn cho toàn bộ chương trình (nếu có).
Bồi dưỡng cho Hướng dẫn viên và tài xế địa phương (10USD/khách/ngày).
 
GHI CHÚ:
 
Quý khách vui lòng xem kỹ chương trình, giá tour, phần bao gồm và không bao gồm được liệt kê chi tiết trong chương trình.  
Chương trình có thể thay đổi thứ tự cho phù hợp với tình hình thực tế của đoàn nhưng tổng số   điểm tham quan không thay đổi.
Hàng không sử dụng : Korean Airlines (hoặc tương đương).
Cty du lịch được quyền thay nhiều hãng hàng không khác nhau tiện nhất cho chuyến đi: CI, KE, 
 

Tuyến khác